Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Nga đang khởi động chiến dịch tranh cử để xin đấu thầu đăng cai Giải bóng đá vô địch châu Âu năm 2028, trong một cuộc chạy đua, tranh quyền tổ chức ngày hội bóng đá hấp dẫn nhất lục địa già với các đối thủ là Anh và Ý cho kỳ Euro năm 2032, bất chấp việc các đội bóng của quốc gia này đang bị đình chỉ thi đấu quốc tế vì chiến sự ở Ukraine.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Một cuộc họp của ủy ban điều hành Liên đoàn bóng đá Nga (RFU) đã quyết định vào thứ Tư để “ủng hộ quyết định tuyên bố quan tâm” đến các giải đấu 2028 và 2032, tổ chức này cho biết trong một tuyên bố trước thời hạn các văn bản liên quan được đệ trình lên UEFA. .

“Chúng tôi sẽ nộp hồ sơ đấu thầu đăng cai Giải vô địch châu Âu 2028 và 2032”, thành viên hội đồng quản trị RFU Sergei Anokhin cho biết trên đài truyền hình Match TV.

Trang chủ UEFA đã có xác nhận chính thức vào thứ Tư về việc Nga, cùng với Thổ Nhĩ Kỳ, đã tuyên bố quan tâm đến việc đăng cai giải đấu năm 2028 hoặc 2032.

Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu cũng xác nhận rằng hiện tại không có quy định nào ngăn cản Nga tham gia đấu thầu các giải đấu, bất chấp việc các đội bóng của nước này bị cấm thi đấu quốc tế. Tuy nhiên, các biện pháp trừng phạt mới vẫn có thể được áp dụng.

“Văn phòng Hội đồng FIFA và Ủy ban điều hành UEFA đã quyết định vào ngày 28 tháng 2 để đình chỉ tất cả các đội Nga, cho dù là đội đại diện quốc gia hay đội câu lạc bộ, tham gia cả hai giải đấu của FIFA và UEFA cho đến khi có thông báo mới. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá không đình chỉ của Nga đã được áp đặt vào thời điểm đó, ” một tuyên bố trên tờ ESPN.

“Ủy ban điều hành UEFA sẽ tiếp tục chờ đợi để triệu tập các cuộc họp bất thường khác, trên cơ sở thường xuyên liên tục nếu được yêu cầu – ngoài các cuộc họp đã được lên lịch vào ngày 7 tháng 4 và ngày 10 tháng 5 – để đánh giá lại tình hình pháp lý và thực tế.  

Qua đó, phát triển và thông qua các quyết định khác khi cần thiết, bao gồm cả việc Liên đoàn bóng đá Nga bày tỏ sự quan tâm đối với việc đăng cai UEFA EURO. “

Nga đăng cai World Cup 2018; Địa điểm diễn ra trận chung kết – Sân vận động Luzhniki – đã được sử dụng vào tuần trước cho một cuộc mít tinh ủng hộ Tổng thống Vladimir Putin.

“Chúng tôi sẽ gửi tuyên bố hôm nay,” Dyukov nói. “Chúng tôi cho rằng Nga đã chuẩn bị sẵn sàng để tổ chức các cuộc thi quy mô lớn. Chúng tôi có kinh nghiệm.”

Kế hoạch khó xảy ra của Nga chắc chắn vấp phải sự phản đối gay gắt. Ba Lan, Thụy Điển và Cộng hòa Séc đã tuyên bố độc lập rằng họ sẽ từ chối thi đấu với Nga ở vòng loại World Cup ngay cả trên lãnh thổ trung lập – trước quyết định đình chỉ tuyển Nga của FIFA.

UEFA sẽ cung cấp các yêu cầu của giải đấu cho các nhà thầu vào thứ Tư tới và sau đó xác nhận các ứng cử của họ vào ngày 5 tháng 4. Thời hạn nộp hồ sơ dự thầu cuối cùng là đến tháng 4 năm 2023, với quyết định của ủy ban điều hành UEFA vào tháng 9 năm 2023.

“Chúng tôi có quyền tham gia đấu thầu,” Dyukov nói. “Tùy chọn này không tốn kém gì cả. Và bạn không thể từ chối nó, nếu nó không đắt.” Đấu thầu của British Isles đang được dẫn đầu bởi Anh và còn có Ireland, Scotland, Wales và Bắc Ireland.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*