Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Jack Grealish đã có một khởi đầu không quá thành công cho cuộc sống mới của mình tại Etihad, nhưng điều đó không làm anh nản lòng khi nhớ về quãng thời gian thi đấu ở Giải vô địch châu Âu Euro 2020 dù cho cựu sao Aston Villa cùng Tam Sư đã để thua tiếc nuối trên chấm phạt đền trước tuyển Ý.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Nói chuyện với tờ Man City.com, ngôi sao người Anh đã thảo luận về chuyến du đấu thú vị và đáng nhớ như thế nào, cùng nhiều điều khác nữa.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

“Thật không thể tin được,” anh nói. “Bạn đã bao giờ nghe câu nói rằng bạn không nhận ra điều gì đó to lớn hay tốt như thế nào cho đến khi nó biến mất? Đó là [trường hợp] với tôi.

“Bây giờ, tôi nhìn lại nó và – tôi thề – điều đó thật không thể tin được. Đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. “Thật là tuyệt vời, nước Anh rất tốt với chúng tôi, họ đã làm mọi thứ để khiến chúng tôi cảm thấy như đang ở một nơi mà mọi thứ đều rất tuyệt vời”

“Đó là sáu tuần tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Tôi hoàn toàn thích nó. Rõ ràng, thật tiếc khi chúng tôi không thể vượt qua rào cản cuối cùng trong trận chung kết và rõ ràng, thua trên chấm phạt đền là cách thua tồi tệ nhất. Đó là cách tốt nhất để giành chiến thắng nhưng lại là cách tồi tệ nhất để thua trong trận chung kết gặp Ý”

“Nhìn lại, có một số tiếc nuối khi chúng tôi không thể vượt qua giới hạn, nhưng tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội chơi tại một giải đấu lớn cho đất nước của tôi.” Về quyết tâm cho chuyến lưu diễn quốc tế tiếp theo “Tôi nghĩ đó là thời điểm gắn kết cả đất nước lại với nhau,” anh nói thêm.

“Bây giờ các ngón tay đã vượt qua rằng tôi có thể tham dự giải đấu lớn tiếp theo với đội tuyển Anh, đó là điều tôi hy vọng “Rõ ràng là rất vui khi cả đất nước cổ vũ cho chúng tôi như một đội. Ngay cả đối với bản thân tôi, tôi đã xem những thứ trên mạng xã hội và thật tuyệt khi có được sự ủng hộ đó từ mọi người.

“Nhưng đối với chúng tôi với tư cách là một đội, thật không thể tin được khi có cả đất nước phía sau chúng tôi. Tôi cảm thấy như thể vì chúng tôi đã làm tốt như thế nào, chúng tôi đã gắn kết mọi người lại với nhau.

“Đó là một mùa hè mà tôi sẽ không bao giờ quên và sau khi rời khỏi mùa hè đó, nó khiến tôi muốn phấn đấu nhiều hơn và có lại cảm giác đó, vì vậy hy vọng chúng ta có thể.”

Một chàng trai tuyệt vời và anh ấy sẽ phải tiến bộ hàng ngày dưới thời Pep Guardiola. Không thể chờ đợi để xem điều đó!

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*