Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Ngôi sao người Anh là một trong những cầu thủ tốt nhất chơi ở vị trí tiền vệ mỏ neo tại Premier League và anh ấy đã đóng góp vi trò rất lớn cho vị trí Á quân của Tam sư tại kỳ Euro 2020.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Ban lãnh đạo đội bóng Leed United cho biết họ có trong tay một cầu thủ hàng đầu như Kelvin Philips và họ đang có lên kế hoạch để gia hạn hợp đồng hiện tại với tuyển thủ người Anh

Tuy nhiên, những kế hoạch đó vẫn chưa thành hiện thực và có thể khiến Leed United mất đi cầu thủ trụ cột ở tuyến giữa của mình

Theo tờ 90 Mins cho biết: hợp đồng hiện tại của Philips ấy sẽ hết hạn vào năm 2024, nhưng anh  ấy đang được rất nhiều đội bóng quan tâm và một trong số đó là Arsenal.

Pháo thủ đang xây dựng lại đội hình cũng như bổ sung một số tiền vệ chơi ấn tượng vào hàng công của họ trong những mùa giải gần đây. Phillips sẽ là một bản nâng cấp đáng kể cho một số tùy chọn hiện tại của họ.

Ý kiến của Arsenal về ngôi sao tại Euro 2020

“Thêm Phillips vào đội hình của Arsenal giữa sự quan tâm từ khá nhiều câu lạc bộ hàng đầu khác sẽ thể hiện việc nâng cấp đáng kể đối với các lựa chọn của Mikel Arteta ở tuyến giữa.

Arsenal đang theo đuổi Kalvin Philips

Tiền vệ này đã phát triển rất nhiều trong những mùa giải gần đây và sẽ là đối tác vững chắc, ăn ý ở tuyến giữa của Thomas Partey.

Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng này nói dễ hơn làm, không phải chỉ vì Philips có nhiều đội bóng khác cũng đang rất quan tâm. Tiền vệ này cũng có thể gặp khó khăn khi rời Leed United, bởi đây là nơi mà ngôi sao tuyển Anh đã sinh ra. Arsenal sẽ làm tất cả để có được anh ấy” Chủ tịch của Pháo Thủ cho hay.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*