Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Roadshow được tổ chức tại Sheffield và Rotherham sẽ mở màn cho lễ kỷ niệm EURO 2022 của đội tuyển nữ Anh và được hỗ trợ bởi Hội đồng thành phố Sheffield và Hội đồng Rotherham.

South Yorkshire chuẩn bị khởi động lễ kỷ niệm EURO 2022 của tuyển Anh nữ khi chương trình chạy đường dài quốc gia sẽ diễn ra ở Sheffield và Rotherham vào cuối tuần này.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

UEFA Women's EURO 2022: Sheffield tổ chức roadshow quốc gia để khởi động các lễ kỷ niệm và Gareth Southgate xuất hiện bất ngờ ở Sheffield.( phần 1)
UEFA Women’s EURO 2022: Sheffield tổ chức roadshow quốc gia để khởi động các lễ kỷ niệm và Gareth Southgate xuất hiện bất ngờ ở Sheffield.( phần 1)

Các buổi roadshow sẽ mang tính chất thân thiện với gia đình, các sự kiện được tham dự miễn phí và sẽ giới thiệu những thứ hay nhất về bóng đá , thể dục và âm nhạc, đồng thời sẽ cung cấp cho những người chưa trải nghiệm bóng đá cơ hội tham gia một giải đấu.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Loạt phim bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 5 tại Sheffield và BBC One’s Football Focus sẽ phát sóng trực tiếp sự kiện từ Sheffield Peace Gardens với cựu ngôi sao người Anh và người dẫn chương trình thường xuyên, Alex Scott, có mặt cùng với Dion Dublin và Fara Williams.

Khách tham dự sự kiện sẽ có cơ hội tìm hiểu các thủ thuật bóng đá mới và tham gia các thử thách tương tác và gặp gỡ các huyền thoại của trò chơi. Cựu tiền đạo người Anh và Doncaster Belles, Sue Smith sẽ xuất hiện tại sự kiện Sheffield.

Thành viên điều hành của City Futures: Phát triển, Văn hóa và Tái tạo tại Hội đồng Thành phố Sheffield , Ủy viên Hội đồng Mazher Iqbal, cho biết:

Chúng tôi đã lên kế hoạch và háo hức về VCK EURO 2022 cho nữ từ lâu, nhưng chỉ còn 50 ngày nữa thôi và buổi trình diễn quốc gia sẽ bắt đầu tại Sheffield vào thứ Bảy tuần này, đồng hồ đếm ngược đã thực sự được bật.

Roadshow là cơ hội để các cộng đồng của chúng ta xích lại gần nhau và tham gia. Mọi người đều được mời bất kể bạn đến từ đâu, bạn bao nhiêu tuổi và khả năng của bạn là gì. Chúng tôi muốn thấy Vườn Hòa bình chật cứng mọi người hòa mình vào không khí lễ hội, được truyền cảm hứng và đi chơi.

Chúng tôi rất vinh dự được chào đón Football Focus đến Sheffield – quê hương của bóng đá – để truyền hình trực tiếp trực tiếp từ trung tâm thành phố của chúng tôi, nơi các trận đấu sẽ diễn ra xung quanh họ và mọi người sẽ thấy rõ sự phấn khích.

Đây chỉ là hương vị của những gì sẽ xảy ra khi giải đấu bắt đầu vào tháng Bảy và với rất nhiều tài năng thể thao được thể hiện, chúng tôi cùng nhau tạo cơ hội cho những người trẻ và mở đường cho những huyền thoại bóng đá nữ trong tương lai của Sheffield.

Roadshow sau đó sẽ chuyển đến Rotherham vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 tại Clifton Park.

UEFA Women's EURO 2022: Sheffield tổ chức roadshow quốc gia để khởi động các lễ kỷ niệm và Gareth Southgate xuất hiện bất ngờ ở Sheffield.( phần 1)
UEFA Women’s EURO 2022: Sheffield tổ chức roadshow quốc gia để khởi động các lễ kỷ niệm và Gareth Southgate xuất hiện bất ngờ ở Sheffield.( phần 1)

Rachel Unitt sẽ tham dự chương trình Rotherham và là trụ cột của đội tuyển Anh từ năm 2000 đến năm 2013 với 102 lần khoác áo. Cô đã xuất hiện trong ba chức vô địch EURO nữ của UEFA.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*