Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Đảo Ireland nhiều khả năng có thể đăng cai tới 1/4 số trận trong khuôn khổ vòng chung kết bóng đá Euro 2028, Chính phủ đất nước Bắc Âu và Liên đoàn bóng đá Châu Âu UEFA sẽ có thông báo sớm trong tuần này.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Một bản danh sách cung cấp thông tin về lộ trình, địa điểm đăng cai tổ chức giải đấu của FAI và FA – Liên đoàn Bắc Ireland, Anh, Scotland và xứ Wales sẽ được đưa ra tại cuộc họp Nội các UEFA vào thứ Ba. Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Các bộ trưởng được thông báo rằng giữa Ireland và Bắc Ireland, 25% các trận đấu trong giải đấu sẽ được tổ chức trên quốc đảo của 2 quốc gia này.

Giới chức bóng đá cấp cao UEFA hiểu rằng Sân vận động Aviva của Dublin và Park Croke được đưa vào hồ sơ dự thầu, nhưng vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra về việc liệu Pairc Ui Chaoimh ở Cork hay bất kỳ sân vận động nào khác bên ngoài thủ đô sẽ được sử dụng hay không. 

 Các nguồn tin chính phủ cho biết FA của năm quốc gia chuyển sang tập trung đăng cai Euro 2028 sau khi cơ quan quản lý của giải đấu này tỏ ra lạnh nhạt với nỗ lực đăng cai Fifa World Cup vào năm 2030. 

Trong khi Euro 2028 sẽ chứng kiến ​​Ireland tổ chức ít trận hơn nếu Uefa quyết định một giải đấu gồm 32 đội, đó sẽ là một con số “đáng kể”, các nguồn tin cho biết.

Trong khi một số phiên họp về việc đăng cai tổ chức được đưa ra một cách khả thi và sẽ được thực hiện đối với giá thầu năm 2030 ở Ireland, các nguồn tin cho biết việc này sẽ dễ dàng chuyển sang giá thầu mới. Cuộc đấu thầu phần lớn được coi là do Vương quốc Anh dẫn đầu, với Ireland là đối tác vì có nhu cầu đăng cai tổ chức.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*