Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

FA Scotland – Liên đoàn bóng đá đất nước Bắc Âu lên tiếng xác nhận rằng Hampden Park sẽ là sân vận động được chỉ định tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ gói thầu UEFA EURO 2028 của Vương quốc Anh và Ireland.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Sau khi đồng tổ chức thành công UEFA EURO 2020, trong đó Sân vận động Quốc gia của Scotland là nơi tổ chức ba trận đấu vòng bảng và một trận đấu của Vòng 16, sân vận động mang tính biểu tượng sẽ nổi bật trong quá trình đấu thầu năm 2028.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Một quy trình lựa chọn tương tự cũng đang được tiến hành với các hiệp hội quốc gia khác của Vương quốc Anh và Ireland.

Rod Petrie, Chủ tịch FA Scotland: “Hampden Park đã góp phần tạo nên một VCK EURO 2020 đáng nhớ, đặc biệt là khi đội tuyển nam Scotland vượt qua vòng loại một giải đấu lớn lần đầu tiên sau hơn 20 năm.

“FA Scotland cam kết đóng góp vào một cuộc đấu thầu hấp dẫn để đồng đăng cai VCK EURO 2028 và Hampden Park sẽ là nền tảng của quá trình đó. Cũng như vai trò lâu đời của mình trong lịch sử bóng đá thế giới và văn hóa dân gian, Hampden tiếp tục tạo dựng danh tiếng là một địa điểm giải trí, sự kiện thể thao và bóng đá đẳng cấp thế giới. ”

Và nó sẽ là sân vận động duy nhất ở phía bắc biên giới tổ chức các trận đấu Euro 2028 nếu đấu thầu thành công.

Một tuyên bố của SFA có đoạn : “FA Scotland có thể xác nhận rằng Hampden Park sẽ là sân vận động được chỉ định tổ chức các trận đấu như một phần của gói thầu UEFA EURO 2028 của Vương quốc Anh và Ireland.

“Sau khi đồng tổ chức thành công VCK EURO 2020, trong đó Sân vận động Quốc gia của Scotland là nơi tổ chức ba trận đấu vòng bảng và một trận đấu của Vòng 1/16, sân vận động mang tính biểu tượng này sẽ nổi bật trong quá trình đấu thầu năm 2028.

“Một quy trình lựa chọn tương tự đang được tiến hành với các hiệp hội quốc gia khác của Vương quốc Anh và Ireland.”

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*