Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Scotland đã bước vào cuộc đua cùng với Anh, Xứ Wales, Bắc Ireland và Ireland trong nỗ lực giành quyền đăng cai ngày hội bóng đá Euro 2028.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

FA Scotland đã ủng hộ sự hợp tác đăng cai và tham vọng nhằm mang lại sự kiện thể thao lớn thứ ba cho Vương quốc Anh và Ireland.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Sau khi lấy kết quả  “nghiên cứu rộng rãi”, của các hiệp hội bóng đá, liên đoàn nước này đã đồng ý khởi động một cuộc đấu thầu để đăng cai giải đấu.

Trong khi hồ sơ đăng cai tổ chức Euro 2028 đã được khởi động, các quốc gia đã nhất trí không nộp hồ sơ đăng cai tổ chức World Cup 2030.

Một tuyên bố từ năm hội đồng hiệp hội khẳng định “lợi tức đầu tư tương tự” sẽ được mang lại với “chi phí tổ chức thấp hơn nhiều”.

Một thông cáo chung viết: “Sau một nghiên cứu khả thi sâu rộng, đánh giá các cơ hội tiềm năng trong bóng đá quốc tế, các liên đoàn bóng đá của Anh, Bắc Ireland, Scotland, Wales và Cộng hòa Ireland đã đồng ý tập trung vào việc đăng cai tổ chức VCK EURO 2028 , sự kiện thể thao lớn thứ ba trên thế giới.

“Nghiên cứu khả thi bao gồm phân tích tác động kinh tế, bối cảnh bóng đá chính trị và chi phí có thể có của việc đăng cai các giải đấu quốc tế lớn. đấu thầu FIFA World Cup 2030. Đăng cai UEFA EURO mang lại lợi tức đầu tư tương tự, với giải đấu châu Âu có chi phí phân phối thấp hơn nhiều và tiềm năng thu được lợi ích sớm hơn.

“Đó sẽ là một vinh dự và đặc ân khi cùng đăng cai VCK Euro 2028 và chào đón toàn thể châu Âu. Đây cũng sẽ là một cơ hội tuyệt vời để chứng minh tác động thực sự của việc đăng cai một giải đấu bóng đá đẳng cấp thế giới bằng cách thúc đẩy thay đổi tích cực và để lại một di sản trên các cộng đồng của chúng tôi.

“Chúng tôi tin rằng Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland có thể mang đến cho UEFA và bóng đá châu Âu điều gì đó đặc biệt vào năm 2028 – một sự hợp tác tổ chức năm chiều nhỏ gọn và độc đáo sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các đội và người hâm mộ.

“Chúng tôi tiếp tục cộng tác với các Đối tác Chính phủ của Vương quốc Anh và Ireland về các bước tiếp theo.”

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*