Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Jill Scott - Người chiến thắng Euro 2022, từ giã sự nghiệp bóng đá nữ

Tiền vệ từng vô địch Euro 2022 của đội bong da tuyển Anh, Jill Scott, đã tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá ở tuổi 35. Scott, người đã có 161 lần khoác áo đội tuyển Anh, tham dự 10 giải đấu quốc tế lớn trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả hai kỳ Thế vận hội cho Đội tuyển GB.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Ở trong nước, Scott đã giành được chín danh hiệu trong sự nghiệp câu lạc bộ của mình, bao gồm danh hiệu WSL và WSL Cup với Manchester City vào năm 2016. Scott tuyên bố nghỉ hưu trên Twitter vào thứ Ba với một bài đăng có nội dung:

Đúng vậy, chúng tôi không khóc. Tôi đã hứa với bản thân mình. Tôi sẽ từ giã sự nghiệp bóng đá. Và tôi rời đi với một huy chương vàng vung từ cổ.

Hôm thứ Hai, Lioness Ellen White, đồng nghiệp của Scott cũng tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá. Scott cho biết trong thông báo nghỉ hưu của cô ấy cho Players Tribune:

Tôi có thể nói lời tạm biệt của tôi với bóng đá, nhưng chúng tôi sẽ biến điều này thành một lễ kỷ niệm. Không có khuôn mặt buồn !! Chúng tôi đã có quá nhiều niềm vui cho bất kỳ giọt nước mắt nào.

Jill Scott - Người chiến thắng Euro 2022, từ giã sự nghiệp bóng đá nữ

Hãy tưởng tượng, nếu bạn nói với tôi rằng tôi sẽ chơi cho đội tuyển Anh trong 16 năm? Nếu bạn nói với tôi rằng tôi sẽ sống để chứng kiến ​​90.000 người chật kín sân vận động Wembley cho trận chung kết nữ châu Âu? Và tôi sẽ chơi trong đó? Không thể nào.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh, Sarina Wiegman nói:

Tôi phải chúc mừng Jill về một sự nghiệp rất đặc biệt. Tôi rất vui vì cô ấy đã có thể kết thúc với một kỷ niệm tích cực như vậy. Thật khó để tưởng tượng một đội tuyển Anh mà không có cô ấy vì cô ấy đã là một biểu tượng của đội bóng trong một thời gian dài. Tôi tôn trọng quyết định của cô ấy, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ bỏ lỡ tác động tích cực của cô ấy trong và ngoài sân cỏ.

Dự đoán Premier League của Patrice Evra bao gồm Arsenal, Man Utd, Chelsea & Liverpool Erik ten Hag tiết lộ cú đánh chấn thương của Manchester United và bỏ gợi ý ra mắt Casemiro. Ông chủ của Arsenal, Mikel Arteta giải thích việc Nicolas Pepe ra đi và gợi ý về sự thay thế.

Để có thể chơi ở cấp độ cao nhất trong thời gian dài cho bạn biết Jill đã chơi tốt như thế nào, và câu chuyện của cô ấy là một ví dụ tích cực mà những người khác sẽ tiếp tục noi theo. Cô ấy vẫn còn một số tiền lớn để cung cấp, vì vậy tôi hy vọng cô ấy sẽ không bị thua trong trò chơi dành cho nữ trong tương lai bất kể vai trò đó có thể là gì. Cô ấy là một người rất đặc biệt, và mặc dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, tôi cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội được làm việc với cô ấy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*