Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Cựu đội trưởng tuyển Anh Steph Houghton đã bị loại khỏi giải đấu Euro 2022 (Phần 1)

Cựu đội trưởng tuyển Anh Steph Houghton đã trực tiếp bị loại khỏi đội hình 23 cầu thủ cuối cùng của Sarina Wiegman cho giải đấu Euro 2022 mùa hè này, nhưng tiền đạo Fran Kirby của Chelsea đã được chọn. Kirby đã bỏ lỡ nửa sau của mùa giải Super League dành cho nữ vì mệt mỏi, nhưng đã trở lại đội hình của Emma Hayes cho trận chung kết FA Cup vào tháng Năm với Man City, mặc dù không được ra sân.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Hậu vệ Houghton đã phải vật lộn với chấn thương Achilles cả mùa giải, không ra sân kể từ tháng Giêng, và sẽ lần đầu tiên vắng mặt trong 5 giải đấu lớn. Lionesses thay vào đó sẽ được dẫn dắt bởi đội trưởng Leah Williamson và được hỗ trợ bởi các đội phó Millie Bright và Ellen White – tiền đạo này là tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại của đội tuyển Anh với 50 bàn thắng và sẽ có lần thứ ba liên tiếp tham dự Euro.

Tiền đạo Chloe Kelly cũng đã cắt giảm, mặc dù chỉ mới bình phục chấn thương ACL gần đây, và là một trong chín cầu thủ tham gia giải đấu lớn đầu tiên của họ.

Cựu đội trưởng tuyển Anh Steph Houghton đã bị loại khỏi giải đấu Euro 2022

Houghton tham gia cùng Lucy Staniforth – cũng trở lại sau chấn thương dài hạn – cũng như Sandy MacIver, Niamh Charles và Katie Zelem trong danh sách những cầu thủ bị loại khỏi 23 trận chung kết, nhưng những thay đổi có thể được thực hiện cho đến ngày 26 tháng 6.

Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Wiegman nói:

Đó là một quyết định khó khăn, nhưng cô ấy chưa sẵn sàng để cạnh tranh. Chúng tôi đã đặt ra kế hoạch với cô ấy cho cô ấy và cô ấy đã làm mọi thứ có thể làm, chúng tôi ủng hộ cô ấy hết mức có thể.

Tôi nghĩ cô ấy đang ở một vị trí rất tốt nhưng vẫn chưa sẵn sàng để cạnh tranh. Đó là vấn đề thời gian, và chúng tôi không có thời gian. Điều đó thực sự khó khăn. Thật khó cho mọi cầu thủ mà chúng tôi phải thất vọng, nhưng tất nhiên đối với một cầu thủ lớn có ảnh hưởng lớn đến trận đấu của đội tuyển Anh như vậy, cô ấy đã làm mọi thứ – nhưng những cầu thủ khác cũng làm được mọi thứ.

Tất nhiên, cô ấy rất thất vọng và tôi biết cô ấy đã làm mọi thứ để đạt được điều đó, vì vậy cô ấy không hài lòng, nhưng cô ấy đã tiếp nhận những lý lẽ mà tôi đưa ra cho cô ấy và sau đó chúng tôi để lại cho đến bây giờ.

Sarina Wiegman cho biết Fran Kirby đã sẵn sàng cạnh tranh và rất vui với đội hình 23 cầu thủ cuối cùng của Anh tại Euro nữ.

Cựu đội trưởng tuyển Anh Steph Houghton đã bị loại khỏi giải đấu Euro 2022

Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Anton Toloui, phóng viên Anh của Sky Sports News:

Để giành được một giải đấu lớn, bạn không thể trốn tránh những quyết định lớn và khi chọn đội hình cuối cùng cho Euro 2022, Sarina Wiegman đã thể hiện khía cạnh tàn nhẫn của mình. Chọn Steph Houghton sẽ là lựa chọn an toàn, dựa trên câu ngạn ngữ cũ của các huấn luyện viên yêu thích về việc bạn không thể có quá nhiều kinh nghiệm trong một đội.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*