Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Euro 2022: Mọi người đã đến bữa tiệc muộn (Phần 1)

Đã ba năm kể từ khi Olympique Lyonnais mua lại phần lớn cổ phần của câu lạc bộ bong da NWSL Reign FC có trụ sở tại Seattle, tạo nên tình chị em quốc tế giữa các câu lạc bộ nữ không giống như bất kỳ mô hình thể thao chuyên nghiệp nào.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Sự hợp tác đã đưa một số cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới vào cùng một tổ chức ổn định, bao gồm Ada Hegerberg của Lyon (người đã giành Quả bóng vàng năm 2018) và Megan Rapinoe của CV Reign (người đã giành được danh hiệu vào năm 2019). Trước chuyến lưu diễn chung của các câu lạc bộ tại Hoa Kỳ, Rapinoe và Hegerberg đã ngồi xuống để trò chuyện độc quyền với Guardian để thảo luận về sự nữ sinh độc đáo của các đội của họ, ấn tượng của họ về chiến thắng lịch sử Euro 2022 của đội tuyển Anh và hy vọng của họ cho World Cup năm sau ở Úc và New Zealand .

Suy nghĩ của bạn về Euro 2022 và cách nó xâm nhập vào văn hóa Anh, không khác gì World Cup 1999 tại Hoa Kỳ? Rapinoe Cảm giác bao trùm của tôi là, mọi người đều đến bữa tiệc muộn. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên đối với tôi cả. Tôi cảm thấy như tôi đã biết rằng mức độ chơi sẽ [cao]. Tôi biết rằng các đội châu Âu, đặc biệt là trong năm năm qua với sự trỗi dậy của trò chơi câu lạc bộ, thật là giật gân. Tất nhiên đây sẽ là cách nó sẽ diễn ra. Chúng tôi thực sự trồng các khu vườn từ xi măng mỗi lần. Hãy kể cho tôi nghe một giải đấu dành cho nữ trong 15 năm qua đã không vượt quá sự mong đợi.

Euro 2022: Mọi người đã đến bữa tiệc muộn (Phần 1)

Một phần của nó giống như:

Chào mừng mọi người đến với bữa tiệc. Anh đến muộn vô cùng, nhưng vẫn ổn. Và tôi cảm thấy tự hào về điều đó. Ada nên cảm thấy như vậy và tất cả các cầu thủ nữ cũng nên cảm thấy như vậy bởi vì chúng tôi đã làm điều này. Chúng tôi đã làm điều này. chúng tôi đưa điều này vào chuyển động thông qua ý chí tuyệt đối theo đúng nghĩa đen, đồng thời trở thành những người chơi giỏi nhất thế giới.

Cách mà các cầu thủ Anh tự tổ chức ở giải đấu này, họ chỉ nắm lấy khoảnh khắc một cách trọn vẹn và không rơi vào tường thuật hay không cho phép bản thân căng thẳng về nó. Bạn chỉ có thể nói rằng họ đã bước vào chính họ. Và đó là một điểm dữ liệu khác, sự biện minh, lý do, một bức tranh rõ ràng về lý do tại sao đầu tư vào bóng đá nữ là công việc kinh doanh tốt, trước hết. Đó là một cơ hội kiếm tiền thích hợp.

Vì vậy, tôi cảm thấy rất nhiều cảm xúc khác nhau. Ở độ tuổi như tôi, thật khó để không bị ảnh hưởng bởi một số thứ này, nhưng sự tiến bộ diễn ra với tốc độ mà nó thực hiện và tôi nghĩ rằng có thể xây dựng dựa trên điều này là rất lớn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*