Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Ban tổ chức Giải bóng bầu dục nữ thế giới lấy cảm hứng từ thành công của Euro 2022

World Rugby có kế hoạch truyền nguồn năng lượng cho đội tuyển Anh tại Euro 2022 bằng cách tổ chức một kỳ bong da World Cup nữ an toàn và thành công vào cuối năm nay. Sarah Hunter’s Red Roses sẽ đến New Zealand vào tháng 10, tự tin sánh ngang với sự thành công của Lionesses của bóng đá khi họ đứng đầu bảng xếp hạng thế giới và bất bại trong 23 lần Kiểm tra.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

World Rugby đã nhấn mạnh rằng giải đấu sẽ thúc đẩy sức khỏe não bộ tốt cho người chơi thông qua các giao thức và chương trình hàng đầu. Quyền lợi của người chơi đã chiếm ưu thế trong cuộc thảo luận trong trò chơi dành cho nam giới ưu tú trong bối cảnh các tuyên bố rằng chơi môn thể thao này đã gây ra tổn thương não.

World Rugby, Rugby Football Union và Wales Rugby Union đang bị kiện vì bị cáo buộc không bảo vệ các cầu thủ khỏi chấn thương vĩnh viễn. Những người yêu cầu bồi thường bao gồm cựu đội trưởng xứ Wales Ryan Jones và cầu thủ vô địch World Cup 2003 của đội tuyển Anh Steve Thompson, với nhiều cựu cầu thủ được chẩn đoán mắc chứng sa sút trí tuệ giai đoạn đầu và các chứng suy giảm thần kinh không thể hồi phục khác.

Ban tổ chức Giải bóng bầu dục nữ thế giới lấy cảm hứng từ thành công của Euro 2022

Tất cả các đội tại World Cup nữ đang được cung cấp cơ hội tham gia vào một chương trình nghiên cứu về biện pháp bảo vệ miệng thông minh sẽ giúp giải quyết bản chất của các tác động đầu và gia tốc trong trò chơi nữ. Quy trình thi đấu trở lại 12 ngày đối với chấn động đã được xác nhận đối với những cầu thủ có tiền sử chấn thương như vậy sẽ được áp dụng.

Công nghệ video cũng sẽ giúp phát hiện những chấn động tiềm ẩn, với World Rugby cung cấp hỗ trợ về mặt tinh thần để hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến lo lắng.

Gilpin cho biết:

Chúng tôi tự hào được giới thiệu những tiến bộ mới nhất trong việc hỗ trợ và chăm sóc các vận động viên nữ trong và ngoài sân thi đấu. Điều này cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi, không chỉ vì tất cả chúng tôi đều đang nỗ lực để nâng cao phúc lợi trong bóng bầu dục, mà bởi vì chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi phải áp dụng một cách tiếp cận khác cho các vận động viên nữ của mình, không chỉ đơn giản là sao chép những gì chúng tôi làm cho nam giới.

Rugby World Cup 2021 sẽ có các tiêu chuẩn phúc lợi cầu thủ tiên tiến và toàn diện nhất từng thấy tại một sự kiện bóng bầu dục. Chúng tôi sẽ tiếp thêm động lực từ New Zealand đến năm 2021 cho đến khi bắt đầu cuộc thi WXV hàng năm của chúng tôi và thông qua Giải bóng bầu dục thế giới mở rộng ở Anh vào năm 2025 và hơn thế nữa. Phúc lợi sẽ là trọng tâm trong kế hoạch của chúng tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*