Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Xem trước EURO nữ Pháp vs Bỉ: Xem ở đâu, thời gian bắt đầu, đội hình xuất phát

Khi nào? Làm thế nào bạn có thể xem nó? Các dòng có thể có là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về trận đấu bảng D VCK EURO 2022 giữa Pháp và Bỉ.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Pháp gặp Bỉ tại Sân vận động New York trong khuôn khổ bảng D VCK EURO 2022 dành cho nữ vào thứ Năm ngày 14 tháng 7.

Những gì bạn cần biết?

Pháp đã ghi dấu ấn thực sự với màn trình diễn chói sáng trong hiệp một trước Ý vào Chủ nhật, Grace Geyoro ghi một hat-trick trước giờ nghỉ trong chiến thắng 5-1. Họ là những đội được yêu thích mạnh mẽ để giành thêm ba điểm tại Rotherham vào thứ Năm để giành một suất vào tứ kết với một trận đấu rảnh rỗi. Bỉ có thành tích tốt thứ hai trong trận mở tỷ số trước Iceland nhưng đã thể hiện dũng khí của họ bằng cách chiến đấu trở lại để kiếm được trận hòa 1-1 – họ sẽ cần nhiều hơn thế nữa.

Xem trước EURO nữ Pháp vs Bỉ: Xem ở đâu, thời gian bắt đầu, đội hình xuất phát

Bắt đầu đội hình

Pháp: Peyraud-Magnin; Périsset, Renard, Mbock Bathy, Karchaoui; Geyoro, Bilbault, Mateo; Diani, Katoto, Cascarino

Bỉ: Evrard; Vangheluwe, Kees, De Neve, Philtjens; Vanhaevermaet, De Caigny, Biesmans; Dhont, Wullaert, Cayman

Bỏ lỡ trận đấu tiếp theo nếu được đặt: Davina Philtjens, Justine Vanhaevermaet

Quan điểm của các phóng viên

Vanessa Tomaszewski, phóng viên Pháp

Đó gần như là một khởi đầu hoàn hảo cho Pháp trước Ý: đi thẳng vào rãnh. Làm thế nào để bạn theo dõi điều đó? Tất nhiên là với chiến thắng vào Ngày Bastille. Marseillaise sẽ được đánh giá cao hơn vài decibel và Bỉ có thể kết thúc buổi tối trong một chút bàng hoàng, với đôi tai của họ theo mọi nghĩa, họ đã bị áp đảo trước Iceland. Les Bleues sẽ tự tin tiến lên với một trận đấu thoải mái.

Pháp là cường quốc của bảng D, như họ đã chứng minh với việc hủy diệt Italia trong hiệp một. Bỉ sẽ phải chơi tập trung, tự tin và tràn đầy năng lượng, không có chỗ cho sai sót hay do dự. Hàng thủ sẽ thực sự phải đặt lên hàng đầu trong trận đấu của họ trước mối đe dọa mà Pháp mang về phía trước. Để mất dấu chúng dù chỉ trong giây lát và trò chơi có thể kết thúc.

Xem trước EURO nữ Pháp vs Bỉ: Xem ở đâu, thời gian bắt đầu, đội hình xuất phát

Corinne Diacre, huấn luyện viên đội tuyển Pháp: Chúng tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ. Chúng tôi đã làm việc trên một số thứ. Chúng tôi đã làm việc này trong một thời gian vì chúng tôi đã gặp các đội như Bỉ ở vòng loại World Cup 2023. Chúng tôi giống như chúng tôi đã làm Trước trận đấu đầu tiên: tập trung, quyết tâm. Sau trận đấu với Italia, tôi không cần nói nhiều. Các cô gái biết mình phải làm gì. Thành thật mà nói, tôi không cần phải nói gì cả.

Pháp đã giành được chiến thắng mà họ cần để giành lấy vị trí đầu bảng D với một trận đấu thoải mái, nhưng Bỉ đã đẩy họ bằng mọi cách.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*