Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Chín điểm đến được thiết lập để chào đón 96.000 du khách quốc tế đến từ 95 vùng lãnh thổ.

Theo một nghiên cứu của Ernst & Young (EY), Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu Uefa 2022 dự kiến ​​sẽ cung cấp 54 triệu bảng Anh (67,9 triệu đô la Mỹ) trong hoạt động kinh tế cho 9 thành phố đăng cai của giải bóng đá quốc tế, theo một nghiên cứu của Ernst & Young (EY).Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Euro 2022 của nữ mang lại 54 triệu bảng Anh trong hoạt động kinh tế cho các thành phố đăng cai
Euro 2022 của nữ mang lại 54 triệu bảng Anh trong hoạt động kinh tế cho các thành phố đăng cai

Chín điểm đến – Brighton and Hove, Milton Keynes, London, Manchester, Southampton, Rotherham, Sheffield, Trafford, cũng như Wigan và Leigh – sẽ chào đón 96.000 du khách quốc tế đến từ 95 vùng lãnh thổ cho cuộc thi của đội tuyển bóng đá quốc gia, diễn ra ở Anh từ ngày 6 đến ngày 31 tháng 7 .Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Báo cáo từ Uefa và Liên đoàn bóng đá Anh (FA), do công ty dịch vụ chuyên nghiệp EY thực hiện, cho biết lượng khán giả phát sóng quốc tế Euro 2022 của Nữ có thể đạt hơn 250 triệu trên ít nhất 195 vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Các thành phố đăng cai cũng sẽ có tác động tích cực đến kinh tế xã hội nhờ hơn 5.500 người tham gia chương trình tình nguyện.

Báo cáo tiết lộ rằng doanh số bán vé cho giải đấu đang trên đà tăng gấp đôi số lượng người tham dự Euro nữ 2017 tại Hà Lan, nơi đã chào đón hơn 240.000 người hâm mộ. EY cho biết thêm rằng 51% người hâm mộ bóng đá có kế hoạch tham dự hoặc xem các trận đấu sẽ diễn ra trong nước.

Uefa, cơ quan quản lý bóng đá châu Âu, đã thông báo vào tháng 8 năm ngoái rằng hơn 140.000 vé đã được bán cho Euro 2022 của Nữ, bao gồm 53.000 vé cho trận chung kết tại Sân vận động Wembley.

Giải đấu cũng nhằm mục đích cung cấp hơn 500.000 cơ hội hòa nhập cho phụ nữ và trẻ em gái tham gia và gắn bó với bóng đá thông qua nỗ lực tập trung của các nhóm kế thừa tại mỗi thành phố đăng cai.

Baroness Sue nói Campbell, thành viên hội đồng Euro 2022 và giám đốc bóng đá nữ, FA

Chỉ còn chưa đầy 50 ngày nữa là giải đấu bắt đầu, báo cáo này nhấn mạnh những gì chúng tôi có thể đạt được với việc tiếp tục tập trung vào việc tận dụng các cơ hội do Uefa Women’s Euro England 2022 mang lại và quan trọng là cách chúng tôi có thể đo lường thành công của mình.

Mục tiêu của chúng tôi là gấp đôi: mang đến một giải đấu phá kỷ lục và để lại một di sản hữu hình để phát triển môn thể thao nữ. Bằng cách truyền cảm hứng cho người hâm mộ trong và ngoài nước, đồng thời cam kết mang đến cơ hội chơi bóng cho các cô gái ở mọi trường học và câu lạc bộ trên toàn quốc, tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể thực hiện được cả hai mục tiêu.

Euro 2022 của nữ mang lại 54 triệu bảng Anh trong hoạt động kinh tế cho các thành phố đăng cai
Euro 2022 của nữ mang lại 54 triệu bảng Anh trong hoạt động kinh tế cho các thành phố đăng cai

Nadine Kessler, trưởng bộ phận bóng đá nữ của UEFA, nói thêm:

Báo cáo trước giải đấu này chứng minh rằng tác động sẽ không dừng lại với tiếng còi mãn cuộc tại Wembley. Uefa Women’s Euro 2022 có một cơ hội duy nhất để trở thành chất xúc tác cho sự thay đổi ở địa phương, quốc gia, trên toàn châu Âu và hơn thế nữa.

Giải đấu và tham vọng tập thể của chúng tôi sẽ tác động tích cực đến nền kinh tế và du lịch địa phương, con người và cộng đồng cũng như tầm nhìn toàn cầu của trò chơi nữ, đồng thời mang lại nguồn cảm hứng có giá trị cho tương lai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*