Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Ngày 9 tháng 2 – Nhà vô địch châu Âu, Ý đã bày tỏ sự quan tâm của họ đến việc tổ chức Euro 2032 và đã thông báo cho liên đoàn bóng đá Châu Âu UEFA biết đến báo cáo này.

UEFA cho biết vào tháng 12 năm trước, các quốc gia quan tâm đến việc đăng cai Giải vô địch châu Âu 2028 hoặc 2032 phải xác nhận giá thầu của họ trước ngày 23 tháng 3. Các nhà thầu sau đó sẽ được công bố vào tháng 4 và chủ nhà được chỉ định vào tháng 9 năm 2023.

Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) cho biết “trong vài ngày qua, Liên đoàn bóng đá Ý đã trình bày với UEFA bày tỏ sự quan tâm đến việc đăng cai Euro 2032,” loại trừ việc đối đầu với Vương quốc Anh và Ireland cho giải đấu năm 2028.

FIGC cho biết việc đăng cai tổ chức Giải vô địch châu Âu 2032 sẽ cung cấp “khoảng thời gian rộng hơn” để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng sân vận động của đất nước.

Chính phủ Ý đang lên kế hoạch và sẵn sàng bắt tay vào thực hiện việc cải tạo các sân vận động nằm trong danh sách nâng cấp của họ, nếu Liên đoàn bóng đá Châu Âu UEFA đồng ý với đề xuất xin đăng cai kỳ Euro 2032.

Trước đó, Ý đã tổ chức bốn trận đấu tại Euro 2020 toàn châu Âu nhưng một số sân vận động của họ đã không được cập nhật kể từ World Cup 1990.

Có kế hoạch thay thế sân vận động lớn nhất của đất nước – San Siro ở Milan – vào năm 2027. Đây được xem là kế hoạch chiến lược lâu dài để thúc đẩy sự phát triển về hệ thống vật chất của nền bóng đá đất nước hình chiếc ủng.

 Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*