Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Adidas đã tạo ra một bộ quần áo bóng đá hoàn toàn mới cho đội tuyển nữ cao cấp của Bắc Ireland để mặc tại UEFA Women’s Euro 2022 vào mùa hè này.

Có sẵn để đặt hàng trước trên trang web của JD từ hôm nay, đây là một trong năm bộ dụng cụ mới sẽ được mặc bởi các quốc gia thi đấu tại sự kiện thể thao nữ châu Âu lớn nhất trong lịch sử. Bỉ, Đức, Tây Ban Nha và Thụy Điển cũng sẽ mặc bộ quần áo bóng đá của adidas tại giải đấu ở Anh vào tháng Bảy.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Mỗi bộ dụng cụ đều tập trung vào hiệu suất và tính bền vững, với cách tiếp cận thiết kế nhất quán tập trung vào việc cho phép người chơi trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ trong khi tự hào khoác lên mình màu áo của quốc gia mình.

Bộ quần áo bóng đá mới của Bắc Ireland cho giải Euro nữ được công bố
Bộ quần áo bóng đá mới của Bắc Ireland cho giải Euro nữ được công bố

Đây là trang phục thi đấu đầu tiên của Bắc Ireland được thiết kế dành riêng cho đội nữ cấp cao. Và cả bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách đều lấy cảm hứng từ những chiếc áo đấu mang tính biểu tượng của Bắc Ireland trước đây.

Nick Craggs cho biết: Chúng tôi coi mỗi bộ đồ đá banh như một bức tranh cho sự sáng tạo và là cơ hội để nắm bắt và hình dung lại DNA của mỗi quốc gia, kết nối người chơi và người hâm mộ với một bản sắc chung để cảm thấy thân thuộc và tự tin trong suốt giải đấu. Đây là một thời khắc quan trọng đối với bóng đá và mục đích của chúng tôi là tạo ra những bộ dụng cụ giúp các cầu thủ trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ khi họ bước vào ánh đèn sân khấu.

Chỉ còn chưa đầy 100 ngày nữa cho đến khi giải Euro nữ bắt đầu, hơn 350.000 trong tổng số hơn 700.000 vé có sẵn cho giải đấu đã được bán, tạo nên bối cảnh cho một sự kiện phá kỷ lục. Doanh số bán hàng đã vượt qua kỷ lục 240.000 của giải đấu trước đó được thiết lập tại UEFA Women’s Euro 2017 ở Hà Lan.

Ngoài việc có sẵn để đặt hàng trước tại jdsports.co.uk, bộ đồ thi đấu mới của Bắc Ireland sẽ có sẵn để mua tại vòng loại FIFA nữ World Cup 2023 giữa Bắc Ireland và Anh tại Sân vận động bóng đá quốc gia ở Công viên Windsor vào thứ Ba tới ( 12 tháng 4).

Bộ quần áo bóng đá mới của Bắc Ireland cho giải Euro nữ được công bố
Bộ quần áo bóng đá mới của Bắc Ireland cho giải Euro nữ được công bố

Sau đó, nó sẽ được bán trực tuyến độc quyền từ JD và tại cửa hàng từ thứ Năm tuần sau (14 tháng 4). Họ có thể là đối thủ trên sân cỏ nhưng các đội quốc tế của adidas đã hợp lực để hướng tới một mục tiêu lớn hơn: giúp chấm dứt rác thải nhựa.

Bộ dụng cụ mới đã được tạo ra bằng cách sử dụng vật liệu tái chế làm từ nhựa Parley Ocean và có tính năng mới nhất trong những cải tiến về vải của adidas. Công nghệ Aeroready thấm mồ hôi của nó được thiết kế để giữ cho người chơi và người hâm mộ mát mẻ khi nhiệt độ tăng cao.

Adidas đã là đối tác đáng tự hào của UEFA trong nhiều thập kỷ, cùng hợp tác trên mọi thứ, từ đỉnh cao của bóng đá câu lạc bộ đến các cuộc thi trẻ và các sáng kiến ​​sân cỏ, những thứ tạo thành xương sống và tương lai của trò chơi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*