Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha, Luis Rubiales, đã được mời tham dự bữa sáng tại Europa Press, nơi ông ấy nói về sự nghiệp bóng đá của mình và chấn thương của anh ấy đã thay đổi mọi thứ.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

Thời gian của vị chủ tịch này tại AFE và kế hoạch mà ông ấy sẽ đề xuất với LaLiga để làm nhiều hơn thế, giúp cho giải đấu thêm tính cạnh tranh hấp dẫn. Ví dụ đề án tổ chức các trận đấu bên ngoài Tây Ban Nha như các trận đấu tại Euro đã làm.Lấy trang cá độ bóng đá - Giải cầu lông vô địch the giới 2022

“Trong vài ngày tới , tôi sẽ mời Tebas thay đổi thể thức của LaLiga . Chúng tôi đã thay đổi thể thức của nhiều giải đấu. Về mặt tôn trọng, chúng tôi có khả năng trình bày một thể thức khác , hấp dẫn hơn, với ít trận đấu hơn và hơn thế nữa những ngày rảnh rỗi trên lịch. 

Địa điểm trung lập, ít ngày hơn … và tất nhiên, bạn có thể nghiên cứu về cách tiếp cận một trận đấu. Tôi rất mong chờ phương án các trận đấu tại La Liga sẽ được tổ chức như thể lệ của kỳ Euro 2020 vừa rồi. Bóng đá Tây Ban Nha được quảng bá và đến gần với nhiều nước ở Châu Âu cũng như mục tiêu xa hơn là trên phủ sóng trên toàn thế giới”

Về việc Tây Ban Nha tham dự giải vô địch châu Âu, Rubiales nhận xét: “Tập thể thật ngoạn mục. Không ai ghi nhiều bàn hơn, tạo ra nhiều, kiểm soát trận đấu … chúng tôi có một đội hàng đầu, một huấn luyện viên hàng đầu, một giám đốc thể thao hàng đầu. Đó là một đội dũng cảm. Họ đã đặt niềm tin vào những người trẻ . Chúng tôi sẽ có thể nhìn trực diện các đội khác. “

Rubiales cũng nói về Luis Enrique: “Anh ấy rất thoải mái với Liên đoàn và chúng tôi với anh ấy. Anh ấy có hợp đồng. Gia hạn? Sẽ đến lúc. Tôi cũng cho đội một điểm chín.”

Sau tuyên bố của Rubiales, cơ quan Tebas đã đưa ra tuyên bố chính thức phản hồi lại chủ tịch RFEF và từ chối chấp nhận bất kỳ thay đổi nào.

“LaLiga sẽ không xem xét việc thay đổi thể thức thi đấu … nó đã là một thành công trong những năm gần đây,” tuyên bố bắt đầu. “Bất kỳ sửa đổi hiện tại nào hoặc cách tiếp cận đơn thuần của nó sẽ là vô trách nhiệm. Nó sẽ tạo ra sự không chắc chắn về các môn thể thao khác và bóng đá không chuyên nghiệp, mà LaLiga đóng góp 125 triệu mỗi mùa.”

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*